Công An

Châu Phú bắt 1 vụ ma túy

09:34 08/08/2023

Công an huyện Châu Phú bắt 01 vụ liên quan 02 đối tượng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Cụ thể: Vào khoảng 03 giờ 15 phút, ngày 06 tháng 8 năm 2023 Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế và Ma túy Công an huyện Châu Phú kết hợp Công an xã Mỹ Đức tuần tra đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã, khi đến khu vực ấp Mỹ Thiện, xã Mỹ Đức, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang phát hiện xe mô tô biển số 66F5-4316 có biểu hiện nghi vấn nên ra tín hiệu dừng phương tiện kiểm tra, xe môtô do Trần Văn Thức, sinh năm: 19/6/1990, HKTT: tổ 18, khóm Long Thạnh C, phường Long Hưng, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang điều khiển, ngồi sau là Trần Vũ Anh, sinh năm: 08/6/1990, HKTT: tổ 16, khóm Long Hưng, phường Long Châu, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang.

Qua kiểm tra, phát hiện trong túi quần jean phía trước bên phải của Trần Vũ Anh đang mặc có 02 đoạn ống hút hàn kín hai đầu bên trong chứa chất nghi là ma túy. Tại nơi bị bắt Trần Vũ Anh và Trần Văn Thức thừa nhận chất bên trong 02 đoạn ống hút trên là ma túy (ma túy đá và heroin), mỗi người góp tiền 60.000 đồng để mua ma túy về sử dụng, nhưng chưa kịp sử dụng thì bị lực lượng chức năng phát hiện bắt quả tang về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Kết quả xử lý: bàn giao 02 đối tượng trên cho Công an thị xã Tân Châu (do có liên quan trong vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại địa bàn thị xã Tân Châu). Vụ việc tiếp tục được Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế và Ma túy Công an huyện Châu Phú phối hợp, xác minh, điều tra, đấu tranh làm rõ và xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Hứa Ngọc Thảo - Công an huyện Châu Phú