Công An

Hội phụ nữ Công an huyện tổ chức họp mặt 8/3

05:43 09/03/2023

Hội phụ nữ công an huyện Châu Phú vừa tổ chức họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày thành lập hội phụ nữ Bộ công an (8/3/1983 - 8/3/2023), 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ôn lại truyền thống của phụ nữ công an.

Thượng tá Võ Minh Tân, Phó Bí thư đảng ủy, Phó trưởng công an huyện đến dự buổi họp mặt.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Thượng tá Võ Minh Tân, Phó Bí thư đảng ủy, Phó trưởng công an huyện ghi nhận, biểu dương sự đóng góp của chị em phụ nữ đối với những thành tựu chung của công an huyện trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh, thông qua phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, chị em phụ nữ đã thực hiện tốt nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị, xây dựng gia đình đạt danh hiệu “Gia đình văn hóa” tại nơi cư trú.

Phát huy truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, Thượng tá Võ Minh Tân, Phó trưởng công an huyện mong muốn, thời gian tới, phụ nữ công an huyện sẽ tiếp tục năng động, sáng tạo trong công việc, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Cũng tại buổi họp mặt thay mặt Đảng ủy - Ban lãnh đạo công an huyện Thượng tá Võ Minh Tân, Phó Bí thư Đảng ủy, phó trưởng Công an huyện đã chúc mừng toàn thể cán bộ, hội viên hội phụ nữ công an huyện và trao những phần quà và đóa hoa tươi thắm nhân dịp 8/3.

Hứa Ngọc Thảo – Công an huyện