Công An

CÔNG AN HUYỆN CHÂU PHÚ THĂM, TẶNG QUÀ CHỨC SẮC TÔN GIÁO NHÂN DỊP NOEL

05:15 26/12/2023

Nhân dịp lễ Noel năm 2023, đại diện Lãnh đạo Công an huyện Châu Phú đã đến thăm, chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2023 tại Giáo xứ Cái Dầu, xã Bình Long và Giáo điểm Bình Yên, xã Bình Thuỷ, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang.

Tại các nơi đến Thượng tá Võ Minh Tân - Phó Trưởng Công an huyện đã thông báo về kết quả phát triển kinh tế và tình hình trật tự an toàn xã hội của địa phương trong thời gian qua; bày tỏ mong muốn các linh mục, giáo dân gắn bó mật thiết với các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, chấp hành tốt pháp luật; tiếp tục phát huy tinh thần “Sống tốt đời, đẹp đạo”, luôn tin tưởng vào chủ trương, chính sách tôn giáo của Đảng, Nhà nước và tổ chức các hoạt động tôn giáo trong khuôn khổ pháp luật. Đồng thời, phối hợp làm tốt công tác vận động quần chúng và giáo dân tích cực tham gia giữ gìn an ninh, trật tự, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà.

Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023, Thượng tá Võ Minh Tân đã kính chúc các linh mục, các vị chức sắc tôn giáo, giáo dân được mạnh khỏe, đón Lễ Giáng sinh và năm mới vui vẻ, thành công, sống gắn bó, đồng hành cùng đất nước, dân tộc./.

Thùy Linh