Công An

Công an xã Bình Thủy bắt giữ 03 thanh thiếu niên vi phạm giao thông và tàng trữ pháo nổ

12:16 05/02/2024

Vào lúc 01 giờ ngày 03/02/2024, tổ tuần tra Công an xã Bình Thuỷ phối hợp với Ban ấp Bình Quý phát hiện và tiến hành kiểm tra hành chính 03 thanh thiếu niên điều khiển xe gắn máy với tốc độ cao và không đội mũ bảo hiểm trên tuyến đường thuộc ấp Bình Quý.

Qua kiểm tra, 03 thanh thiếu niên gồm: Nguyễn Trọng Khang, sinh năm 2007, Trần Bé Nghĩa, sinh năm 2009 và Hồ Phước Lộc, sinh năm 2008 cùng ngụ ấp Bình Hoà, xã Bình Thủy Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện trong cốp xe của các đối tượng có 01 viên pháo banh. Cả 03 thanh thiếu niên đều không xuất trình được giấy tờ tùy thân và giấy phép lái xe. Tổ công tác đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với các hành vi: Điều khiển xe gắn máy không đội mũ bảo hiểm, Điều khiển xe gắn máy khi chưa đủ tuổi và điều khiển xe gắn máy không có giấy phép lái xe. Đồng thời, thu giữ 01 viên pháo banh và tiến hành lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật. Vụ việc đang được Công an xã Bình Thủy tiếp tục điều tra làm rõ. Công an xã Bình Thủy khuyến cáo các bậc phụ huynh cần quan tâm, giáo dục con em mình chấp hành luật giao thông đường bộ, đồng thời không sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trái phép.

Thùy Vân (ĐTT Bình Thủy)