Công An

Khánh Hòa – Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2023 và triển khai kế hoạch công tác năm 2024

08:51 02/02/2024

Công an xã Khánh Hòa tổ chức hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2023 và triển khai kế hoạch công tác năm 2024.

Dự hội nghị có Thượng tá Lê Văn Thông – Phó Trưởng công an huyện Châu Phú; ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Chủ tịch UBND xã; Thiếu tá Huỳnh Công Tài – Phó Trưởng công an xã Khánh Hòa chủ trì hội nghị.

Năm 2023, Công an xã Khánh Hòa tổ chức triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ, có hiệu quả nhiệm vụ bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn trên địa bàn xã. Theo đó, đơn vị lập hồ sơ răn đe, cảm hóa giáo dục cho làm cam kết 29 đối tượng; trật tự xã hội xảy ra 03 vụ - 03 đối tượng, so cùng kỳ không tăng không giảm; phạm pháp hình sự xảy ra 02 vụ - 02 đối tượng, so cùng kỳ tăng 02 vụ - 02 đối tượng; tệ nạn xã hội xảy ra 08 vụ - 24 đối tượng, so cùng kỳ giảm 07 vụ - 15 đối tượng; 16 người nghiện ma túy có hồ sơ quản lý, trong năm không phát sinh người nghiện mới; thành lập 17 tổ Liên gia PCCC; thực hiện tốt công tác cài đặt kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho công dân; tiếp nhận 668 trường hợp đăng ký xe gắn máy; quần chúng nhân dân cung cấp 23 nguồn tin có giá trị; công tác giáo dục chính trị tư tưởng đối với cán bộ chiến sỹ được thực hiện tốt.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận những tồn tại, hạn chế cũng như đưa ra các giải pháp nhằm góp phần thực hiện tốt công tác đảm bảo ANTT năm 2024 đã đề ra.

Phát biểu tại hội nghị, Thượng tá Lê Văn Thông – Phó Trưởng công an huyện ghi nhận, biểu dương những kết quả mà lực lượng Công an xã Khánh Hòa đạt được, đồng thời, đề nghị đơn vị cần thực hiện tốt các mặt công tác trọng tâm trong thời gian tới như: tăng cường tuần tra, kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự, thực hiện tốt việc quản lý, cảm hóa giáo dục đối tượng ở địa bàn cơ sở, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính đảm bảo phục vụ tốt nhất các yêu cầu chính đáng của nhân dân, trước mắt là cần tập trung triển khai đồng bộ, hiệu quả các phương án đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 nhằm phục vụ nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn./.

Lê Trúc (CTV)