Công An

Hội nghị trực tuyến báo cáo công tác PCCC và CNCH

02:20 06/11/2022

Đại tá Lâm Phước Nguyên - Giám đốc Công an tỉnh An Giang chủ trì Hội nghị báo cáo tình hình, kết quả các mặt công tác Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ trên địa bàn tỉnh An Giang.

Dự tại điểm cầu Công an huyện Châu Phú có Thượng tá Trần Trọng Toàn - Trưởng Công an huyện; Thượng tá Nguyễn Văn Thanh - Phó Trưởng Công an huyện và các Đội trưởng Đội tổng hợp, Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Đội xây dựng Phong trào bảo vệ ANTQ; cùng lãnh đạo UBND và Trưởng Công an các xã, thị trấn.

Theo báo cáo của Công an tỉnh, từ năm 2020 đến nay, toàn tỉnh xảy ra 32 vụ cháy, làm chết 05 người, bị thương 01 người, ước tính thành tiền khoảng 29,96 tỷ đồng và 08 ha rừng. Đồng thời, hội nghị cũng đã báo cáo tình hình, kết quả triển khai thực hiện các Kế hoạch; Điện mật của Bộ Công an về mở đợt cao điểm tuyên truyền, kiểm tra về PCCC và CNCH đối với cơ sở kinh doanh Karaokê, quán Bar, vũ trường,...

Kết luận Hội nghị, Đại tá Lâm Phước Nguyên - Giám đốc Công an tỉnh An Giang đề nghị các địa phương cần xác định rõ vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác PCCC và CNCH, coi đây là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên, cần thiết; bảo vệ tính mạng, sức khỏe, tài sản của nhân dân và trực tiếp phục vụ cho phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Kim Thúy