Công An

Công an xã Bình Thủy tuần tra, lập biên bản hai đối tượng vi phạm giao thông

09:53 27/03/2024

Vừa qua, trong lúc thực hiện nhiệm vụ tuần tra đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, tổ công tác Công an xã Bình Thủy đã phát hiện và lập biên bản hai đối tượng điều khiển xe máy khi chưa đủ tuổi.

Cụ thể, vào lúc 16 giờ 30 phút, tại khu vực ấp Bình Quý, xã Bình Thủy, tổ công tác đã phát hiện hai thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ cao không đội mũ bảo hiểm, không có giấy tờ tùy thân và không xuất trình được giấy chứng nhận đăng ký chủ quyền xe. Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe và tiến hành kiểm tra. Qua đó, xác định hai đối tượng là Nguyễn Nhựt Huy (SN 2008), ngụ xã Hiệp xương, Phú Tân, An Giang và Nguyễn Văn Sang (SN 2009), ngụ tại ấp Bình Quý, xã Bình Thủy. Tổ công tác đã lập biên bản đối với hai đối tượng về các hành vi vi phạm: Không đội mũ bảo hiểm khi điều khiển xe máy. Không mang theo giấy tờ tùy thân. Không xuất trình được giấy chứng nhận đăng ký chủ quyền xe và điều khiển xe máy chưa đủ tuổi. Công an xã Bình Thủy khuyến cáo người dân: Các bậc phụ huynh cần quan tâm, giáo dục con em mình chấp hành luật giao thông, không giao xe cho người chưa đủ tuổi điều khiển. Thanh thiếu niên cần nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông, đảm bảo an toàn cho bản thân và người khác khi tham gia giao thông. Công an xã Bình Thủy sẽ tiếp tục tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm giao thông. Đặc biệt là hành vi điều khiển xe gắn máy khi chưa đủ tuổi góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn./.

Thùy Vân (Đài TT Bình Thủy)