Công An

Hội Phụ nữ Công an huyện hỗ trợ 350 suất quà cho người dân khó khăn ở các khu cách ly xã Ô Long Vĩ

05:05 12/10/2021

Hội Phụ nữ Công an huyện vừa đến thăm và trao tặng 350 phần quà cho những người dân khó khăn ở các khu cách ly tập trung trên địa bàn xã Ô Long Vĩ.

Các phần quà gồm những vật dụng thiết yếu như khẩu trang, nước khử khuẩn, mền, tả, sữa cho em bé và bánh ngọt, mì, nước suối…Với tổng trị giá các phần quà trao tặng 40 triệu đồng.

Từ đợt dịch bệnh lần thứ 4 đến nay, Hội Phụ nữ Công an huyện đã trao tặng cho người dân nghèo, người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã Ô Long Vĩ hơn 500 phần quà. Qua đó đã góp phần thiết thực cùng với chính quyền địa phương chăm lo cho người dân, nhất là những chị em hội viên phụ nữ nghèo.

Trúc Mai