Công An

Công an huyện Châu Phú tổ chức giải bóng chuyền tranh cúp “Tứ Hùng” chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

11:22 30/03/2023

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023); Hưởng ứng các hoạt động Tháng thanh niên năm 2023, tạo sự gắn kết, giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Vừa qua Công an huyện Châu Phú tổ chức giải bóng chuyền tranh cúp “Tứ Hùng” tại Sân bóng chuyền Trường THPT Trần Văn Thành với sự tham gia của 4 Đội đến từ  Công an huyện Châu Phú; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Phú; Đội Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy và CNCH khu vực Châu Phú; Trường THPT Trần Văn Thành. Đến dự và phát biểu khai mạc giải đấu có đồng chí Thượng tá Võ Minh Tân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện và các cổ động viên đến từ các đội.

Sau những màn thi đấu tranh tài quyết liệt, sôi nổi với những màn truyền bóng hiểu ý đồng đội, đã cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp mắt; kết quả chung cuộc: Đơn vị Công an huyện Châu Phú đã xuất sắc giành giải nhất; Giải nhì là Đội Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy và CNCH khu vực Châu Phú; Đồng giải ba trao cho đội đến từ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Phú và Trường THPT Trần Văn Thành./.

Nhẫn Nguyễn