Công An

CHÂU PHÚ - BẮT ĐỐI TƯỢNG TÀNG TRỮ TRÁI PHÉP CHẤT MA TÚY

01:59 25/11/2023

Vào lúc 18 giờ 30 phút, ngày 19/11/2023 lực lượng phòng, chống ma túy Công an huyện Châu Phú phối hợp với Công an xã Đào Hữu Cảnh tiến hành kiểm tra nhà ở của Nguyễn Quốc Anh, sinh ngày: 02/3/1993, nơi thường trú: ấp Hưng Thới, xã Đào Hữu Cảnh, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang.

Qua kiểm tra, phát hiện 01 cái hủ bằng sứ có nắp đậy màu trắng bên trong có 01 bọc nilon trong suốt rãnh bóp viền màu trắng và 02 đoạn ống hút hàn kín hai đầu đều chứa chất nghi là ma túy nên tiến hành thu giữ và mời Quốc Anh làm việc; tại Cơ quan Công an, Quốc Anh thừa nhận số tang vật trên là ma túy của Quốc Anh mua với tổng số tiền 450.000 đồng để sử dụng nhưng chưa kịp sử dụng thì bị phát hiện. Công an huyện Châu Phú đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Quốc Anh về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy. Tạm giữ: 01 bọc nilon trong suốt có rãnh bóp viền màu trắng (khối lượng 0,4137 gam Methamphetamine) và 02 đoạn ống hút hàn kín hai đầu (khối lượng 0,0762 gam Heroin) cùng một số tang vật khác có liên quan. Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Phú tiếp tục xác minh làm rõ.

Hứa Ngọc Thảo