Công An

Lãnh đạo công an huyện Châu Phú làm việc với thị trấn Vĩnh Thạnh Trung về công tác an ninh trật tự trên địa bàn

09:36 15/09/2023

Chiều ngày 13/9/2023; Thượng tá Trần Trọng Toàn, Trưởng Công an huyện Châu Phú vừa có buổi làm việc với Đảng uỷ; UBND thị trấn Vĩnh Thạnh Trung; Tiếp và làm việc với đoàn có ông Nguyễn Nghi Em, Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch UBND thị trấn Vĩnh Thạnh Trung cùng Đảng uỷ, UBND và các Trưởng, Phó Khóm trên địa bàn thị trấn.

Tại buổi làm việc; Lãnh đạo công an huyện Châu Phú đã nghe địa phương và các khóm báo cáo tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn thị trấn, những thuận lợi và khó khăn trong thực hiện Đề án 06, tích hợp định danh điện tử, vận động nhân dân trang bị bình chữa cháy; công tác phối hợp giữa lực lượng Công an thị trấn với các ban khóm, đoàn thể trong công tác giữ gìn an ninh trật tự….Thái độ phục vụ của lực lượng Công an thị trấn, đồng thời đề ra những giải pháp, góp ý xây dựng cho lực lượng công an thị trấn trong thời gian tới phát huy được sức mạnh tổng hợp trong công tác xây dựng bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn…..vvv.

Qua đó ban khóm Đề nghị lãnh đạo Công an huyện cần bổ sung tăng cường lực lượng quân số cho công an thị trấn để đảm công an đảm bảo lực lượng tuần tra kiểm soát, đảm bảo ANTT, kịp thời đáp ứng nhu cầu giải quyết công việc cho bà con.

Phát biểu tại buổi làm việc Thượng tá Trần Trọng Toàn, Trưởng Công an huyện Châu Phú nói: Nhìn chung cơ bản tình hình ANTT trên từng địa bàn, từng khóm kiểm soát được tình hình, cơ bản tốt, ổn, mối quan hệ công an với các ban khóm, đoàn thể rất tốt; hiện nay địa phương còn tồn tại các tệ nạn xã hội như đá gà mạng, đánh bài, trộm vặt, nổi lên gây bức xúc dư luận và gây rối làm mất ANTT; tình trạng thanh thiếu niên đua xe trái phép trên tỉnh lộ 945 mới.

Qua đó lãnh đạo công an huyện đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ Công an huyện ra quân triệt xoá các vấn đề này như tuần tra, quay phim chụp ảnh, để làm minh chứng xử lý; mong rằng các Trưởng, Phó khóm, địa phương hỗ trợ những thông tin về hình ảnh nội dung…vvv liên quan đến tệ nạn xã hội, gây rối làm mất ANTT, đua xe; qua đó Công an huyện có kế hoạch phối hợp với CSGT tỉnh để tuần tra kiểm soát tình hình ANTT-ATGT trên tuyến QL.91, nhất là tình trạng thanh thiếu niên tụ tấp đua xe trái phép và thanh thiếu niên mang vát hung khí đi giải quyết mâu thuẫn và những tệ nạn xã hội khác./.

Nhẫn Nguyễn