Công An

Châu Phú, xảy ra một vụ chết người do dùng điện để xiệt cá

02:30 20/07/2021

Vào lúc 9h ngày 19/7/2021 tại Mương Chùa, tổ 08 ấp Mỹ Hưng, xã Mỹ Phú, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang, xảy ra một vụ chết người do dùng điện để xiệt cá. Nạn nhân là ông Trần Văn D, SN 1985, hộ khẩu thường trú tổ 06, ấp Mỹ Hưng, xã Mỹ Phú, huyện Châu Phú.

Theo người nhà thuật lại khoảng 07 giờ sáng ngày 19/72021, ông D, vác bình điện đi xiệt cá tại Mương Chùa, cách nhà khoảng 300m. Tới 9h cùng ngày người dân phát hiện ông D, chết bất động dưới Mương Chùa.

Nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân. Đội Kỹ thuật - Hình Sự, Công an huyện Châu Phú có mặt tại hiện trường, qua khám nghiệm hiện trường và tử thi, kết luận nguyên nhân cái chết của ông D, là do điện giật, té úp mặt xuống mương, ngạt nước, dẫn đến chết. Qua vụ việc trên là một hồi chuông cảnh báo cho những ai mạo hiểm dùng điện để xiệt cá, vì nguy cơ điệt giật dẫn đến tử vong là bất cứ lúc nào./.

Nhẫn Nguyễn - Nguyễn Kim