Công An

Tạm giữ đối tượng có hành vi “tàng trữ trái phép chất ma túy”

03:56 14/12/2021

Tại tổ 18, ấp Chánh Hưng, xã Bình Long, Công an huyện Châu Phú phối hợp Công an xã Bình Long tiến hành kiểm tra nhà của Đoàn Tấn Sang, sinh năm 1992, HKTT: tổ 18, ấp Chánh Hưng, xã Bình Long phát hiện có 02 bọc nylon trong suốt hàn kín bên trong đều chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy, nên tiến hành niêm phong.

Tại cơ quan chức năng, Sang thừa nhận các tinh thể màu trắng bên trong 02 bọc nylon (khoảng 0,3707 gram) nêu trên đều là ma túy. Số ma túy này do Sang mua của người thanh niên (không rõ họ tên, địa chỉ) nhà ở xã Bình Hoà, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang với số tiền 300.000đ. Sang lấy một ít ma túy còn lại đem phân chia thành 02 bọc nylon rồi để trên bàn gỗ trong phòng ngủ tiếp tục sử dụng thì bị lực lượng phát hiện bắt quả tang.

Hiện ngành chức năng đang tạm giữ hình sự đối tượng Sang để tiếp tục điều tra, xác minh về hành vi “tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Hứa Ngọc Thảo