Công An

CÔNG AN XÃ MỸ ĐỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2023, TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH CÔNG TÁC NĂM 2024

03:48 30/01/2024

Công an xã Mỹ Đức tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023, triển khai kế hoạch công tác năm 2024. Dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có đồng chí Thượng tá Lê Văn Thông - Phó Trưởng Công an huyện Châu Phú; đồng chí Huỳnh Văn Út - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã Mỹ Đức; các hội đoàn thể xã và Trưởng, Phó các ấp.

Hội nghị đã thông qua các báo cáo: Báo cáo tóm tắt kết quả Hội nghị Công an toàn tỉnh lần thứ 50; Báo cáo tóm tắt tình hình kết quả công tác năm 2023, triển khai kế hoạch công tác năm 2024….

Tại Hội nghị, đồng chí Huỳnh Văn Út - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã Mỹ Đức xã ghi nhận, biểu dương kết quả Công an xã đã đạt được trong năm 2023. Đồng thời yêu cầu Công an xã cần phát huy những kết quả đã đạt được, xác định rõ những tồn tại, hạn chế để khắc phục và thực hiện có hiệu quả hơn nữa nhiệm vụ của năm 2024; nâng cao năng lực dự báo, nắm chắc tình hình ngay từ cơ sở, chủ động hơn nữa trong công tác tham mưu với Đảng ủy, UBND xã các chủ trương, biện pháp để đảm bảo tình hình an ninh chính trị; tăng cường nắm tình hình, triển khai toàn diện các giải pháp đảm bảo trật tự an toàn xã hội, trước mắt bảo đảm an ninh an toàn Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho Nhân dân.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá Lê Văn Thông - Phó Trưởng Công an huyện Châu Phú đề nghị Công an xã Mỹ Đức cần tiếp tục quan tâm, chú trọng công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng CAND trong sạch, liêm chính, vững mạnh, toàn diện; đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, ý thức kỷ luật, kỷ cương, điều lệnh CAND, nâng cao trình độ, nâng lực chính trị, pháp luật, nghiệp vụ cho CBCS, tạo sự chuyển biến rõ nét trong nhận thức, hành động của CBCS, góp phần xây dựng lực lượng Công an xã Mỹ Đức trong sạch, vững mạnh, toàn diện, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Dịp này UBND xã Mỹ Đức đã khen thưởng cho 05 tập thể và 09 cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2023./.

Trần Văn Hòa (Đài TT Mỹ Đức)