Công An

Công an huyện Châu Phú triệt xóa tụ điểm đá gà, đánh bài trên địa bàn huyện

02:23 04/11/2020

Qua công tác quản lý địa bàn xác định một điểm tổ chức đá gà ăn thua bằng tiền tại ấp Thạnh Phú, xã Thạnh Mỹ Tây và một điểm tổ chức đánh bài ăn thua bằng tiền tại ấp Mỹ Thuận, xã Mỹ Phú, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang.

Lực lượng Cảnh sát Hình sự Công an huyện triển khai phương án triệt xóa. Cụ thể:

Các đối tượng tổ chức đá gà ăn thua bằng tiền tại ấp Thạnh Phú, xã Thạnh Mỹ Tây

Vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 01/11/2020, lực lượng Cảnh sát Hình sự đã lên kế hoạch tổ chức vây bắt các đối tượng tổ chức đá gà ăn thua bằng tiền tại ấp Thạnh Phú, xã Thạnh Mỹ Tây, các đối tượng đã nhanh chóng chạy thoát thân nhưng đã bị khống chế. Tại hiện trường đã tạm giữ 10 đối tượng có liên quan, 06 xe mô tô, 02 con gà, 02 cặp cựa và 3.180.000đ.

Các đối tượng tổ chức đánh bài ăn thua bằng tiền tại ấp Mỹ Thuận, xã Mỹ Phú

Vào lúc 16 giờ 30 phút, ngày 02/11/2020, lực lượng Cảnh sát Hình sự đã tổ chức vây bắt các đối tượng tổ chức đánh bài ăn thua bằng tiền tại ấp Mỹ Thuận, xã Mỹ Phú, các đối tượng nhanh chóng chạy thoát thân nhưng đã bị khống chế. Tại hiện trường đã tạm giữ 05 đối tượng có liên quan, 01 bộ bài và 4.160.000đ.

Hiện các vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Nhẫn Nguyễn – Ngọc Thảo