Công An

Công an huyện Châu Phú tặng xe đạp cho học sinh nghèo

02:08 02/10/2022

    

Ngày 30/9/2022, tại trường Trung học cơ sở Bình Phú, Công an huyện Châu Phú phối hợp cùng Ủy ban nhân dân xã Bình Phú và mạnh thường quân tổ chức lễ tặng xe đạp cho học sinh khó khăn năm học 2022 – 2023 trên địa bàn xã. Đến dự lễ có đại diện lãnh đạo Công an huyện Châu Phú; đồng chí Nguyễn Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã.

Tại buổi lễ, Công an huyện Châu Phú trao tặng 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đã có thành tích cố gắng vươn lên trong học tập, mỗi chiếc xe đạp trị giá 1,5 triệu đồng. Đồng thời, trao tặng 2 triệu đồng cho quỹ khuyến học xã Bình Phú. Nguồn kinh phí thực hiện chương trình do cán bộ, chiến sĩ đoàn thanh niên, hội Phụ nữ công an huyện đóng góp. Ngoài ra, tại buổi lễ ông Phạm Phú Cường, mạnh thường quân xã Bình Phú đã trao tặng 10 suất học bổng cho 10 em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Nhằm hỗ trợ kịp thời cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đến trường được thuận lợi.

Việc trao tặng xe đạp, những suất học bổng cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học giỏi là một việc làm thiết thực, ý nghĩa. Các món quà các em nhận được không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà còn có ý nghĩa về mặt tinh thần, giúp các em có thêm động lực vượt qua hoàn cảnh của mình để vươn tới thành công trong tương lai.

Đặng Trang

các tin khác