Công An

CHÂU PHÚ: CÔNG AN THỊ TRẤN RA QUÂN GIẢI TỎA HÀNH LANG LỘ GIỚI

08:02 01/04/2022

Tiếp tục thực hiện kế hoạch số 19/KH-UBND ngày 16/02/2016 của UBND huyện Châu Phú về việc lập lại trật tự lòng, lề đường, vỉa hè và quản lý xây dựng trên địa bàn huyện Châu Phú. Ngày 30/3/2022, Công an thị trấn Cái Dầu đã tổ chức ra quân đồng loạt để lập lại trật tự vỉa hè, lòng, lề đường bảo đảm trật tự an toàn giao thông và mỹ quan đô thị.

Trong buổi ra quân, công an thị trấn Cái Dầu tiến hành giải tỏa các chướng ngại vặt trên tuyến quốc lộ 91 như: vật liệu che tạm, bảng hiệu quảng cáo, vật kiến trúc vi phạm quy chế quản lý đô thị; giải tỏa các khu chợ tự phát;…

Bằng sự kiên quyết, dứt khoát trong việc lập lại trật tự đô thị và được sự đồng tình ủng hộ của cán bộ, đảng viên và đa số người dân, đến trưa ngày 30/3/2022 dọc tuyến đường Thi Sách, ấp Bình Nghĩa đã trở lại đường thông, hè thoáng.

Để ngăn chặn việc tái lấn chiếm hành lang an toàn giao thông, Đảng ủy, UBND thị trấn Cái Dầu chỉ đạo các cơ quan, ban ngành trong thị trấn tiếp tục theo dõi, kiểm tra ngăn chặn, xử lý nghiêm các trường hợp cố tình tái vi phạm, đồng thời tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành nghiêm các quy định về bảo đảm hành lang an toàn giao thông và mỹ quan đô thị. Qua đó giúp người dân từng bước hình thành ý thức trong việc quản lý, giữ gìn trật tự đô thị chung trên địa bàn thị trấn. Việc ra quân lập lại trật tự đô thị sẽ được duy trì thường xuyên để đảm bảo việc lập lại trật tự lòng, lề đường, vỉa hè và quản lý xây dựng trên địa bàn.

Tú Trang