Công An

Công an huyện Châu Phú trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho 36 cán bộ, chiến sĩ

03:59 06/06/2023

Công an huyện Châu Phú vừa tổ chức Lễ công bố và trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương đối với cán bộ, chiến sĩ đến niên hạn năm 2023.

Thượng tá Võ Minh Tân, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Trưởng công an huyện Châu Phú, Thiếu tá Nguyễn Đình Chuẩn, Phó Trưởng công an huyện đã đến dự.

Đợt này, có 36 cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Châu Phú được thăng cấp, nâng bậc lương năm 2023.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Võ Minh Tân, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Trưởng công an huyện Châu Phú đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2023.

Thượng tá Võ Minh Tân, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Trưởng công an huyện Châu Phú khẳng định: Đây không chỉ là niềm tự hào, vinh dự lớn của mỗi cán bộ, chiến sĩ, gia đình, của tập thể công an huyện mà còn là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước, của Ngành và nhân dân đối với quá trình nỗ lực, rèn luyện, phấn đấu đóng góp trong quá trình công tác của mỗi cán bộ, chiến sĩ.

Thượng tá Võ Minh Tân, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Trưởng công an huyện Châu Phú mong rằng trong thời gian tới, các đồng chí được thăng cấp, nâng lương sẽ tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng phấn đấu, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân; không ngừng phấn đấu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; luôn học tập rèn luyện, nâng cao trình độ năng lực, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao,../.

Mỹ Ngân