Công An

Công an xã Bình Thủy phối hợp tuần tra đảm bảo an ninh trật tự

09:44 02/04/2024

Vừa qua, Công an xã Bình Thủy phối hợp với ban ấp Bình Hòa và ban ấp Bình Quý tổ chức tuần tra đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn từ 20 giờ đến 00 giờ. Kết quả, lực lượng đã phát hiện và lập biên bản 5 trường hợp vi phạm, bao gồm: 03 trường hợp vi phạm không đội mũ bảo hiểm; 01 trường hợp không có giấy chứng nhận đăng ký xe và 01 trường hợp không có giấy phép lái xe.

Lực lượng chức năng đã tiến hành xử lý các trường hợp vi phạm theo quy định của pháp luật. Buổi tuần tra nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, góp phần phòng ngừa và đấu tranh với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội. Công an xã Bình Thủy khuyến cáo người dân: Nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông. Luôn đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông. Mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân và giấy tờ xe khi lái xe. Tuân thủ các quy định của pháp luật về an ninh trật tự. Công an xã Bình Thủy sẽ tiếp tục tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, góp phần xây dựng môi trường sống an toàn, lành mạnh cho người dân.

Thùy Vân (Đài TT xã Bình Thủy)