Công An

Châu Phú: Hội nghị tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt, sử dụng App phản ánh an ninh, trật tự

12:33 25/12/2020

Chiều ngày 24-12-2020, Tổ công tác tuyên truyền – Công an tỉnh An Giang phối hợp với Công an huyện Châu Phú tổ chức Hội nghị tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt, sử dụng App phản ánh an ninh, trật tự cho cán bộ và Nhân dân trên địa bàn huyện. Trung tá Huỳnh Hữu Hạnh, Đội trưởng, Phòng xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc – Công an tỉnh, Thượng tá Đỗ Thanh Hoàng, phó Trưởng Công an huyện Châu Phú và hơn 80 đại biểu đại diện các ban ngành, Mặt trận,đoàn thể cấp huyện, xã; đại diện các ấp, bảo vệ dân phố, Tổ tự quản, Đội dân phòng và các chức sắc, chức việc, người có uy tín trên địa bàn huyện tham dự.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đại diện Công an tỉnh tuyên truyền, vận động Nhân dân tham gia đấu tranh, phòng chống các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, thông tin nhanh về tình hình an ninh trật tự, kết quả đấu tranh phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, phương thức thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm như tội phạm ma túy, buôn lậu… trong tỉnh thời gian qua. Đồng thời, hướng dẫn tải, cài đặt và sử dụng App phản ánh an ninh, trật tự cho thiết bị điện tử sử dụng nền tảng hệ điều hành Android và IOS. Qua đó, người dân có thể đăng ký tài khoản trên di động hoặc trên Website để cập nhật thông tin về tình hình an ninh trật tự và có thể gửi thông tin phản ánh kịp thời tình hình an ninh trật tự, tố giác tội phạm, tệ nạn xã hội trên địa bàn tỉnh đến lực lượng Công an. Đây sẽ là cầu nối gắn kết chặt chẽ giữa Nhân dân với lực lượng Công an trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm; xây dựng thế trận lòng dân vững chắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc./.

Mỹ Ngân – Tú Trang