Công An

Lãnh đạo Công an tỉnh thăm, chúc tết Công an huyện Châu Phú

12:28 12/01/2023

Sáng ngày 11/01/2023, Đại tá Nguyễn Nhật Trường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã đến thăm, tặng quà và chúc tết Công an huyện Châu Phú.

Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những kết quả công tác đơn vị đạt được trong năm qua, tập thể lãnh đạo Công an huyện đã quan tâm chỉ đạo sâu sát, nắm tình hình, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, đẩy lùi các loại tội phạm, qua đó, tình hình an ninh, trật tự được giữ vững ổn định.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023,  Đại tá Nguyễn Nhật Trường gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện, mong rằng thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.

Kim Thúy