Công An

CÔNG AN HUYỆN TRAO TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA CHO HỘ NGHÈO

04:07 20/05/2022

Chiều ngày 18/5/2022, Thượng tá Nguyễn Văn Thanh, Phó Trưởng Công an huyện Châu Phú cùng Hội phụ nữ Công an huyện tổ chức trao nhà tình nghĩa cho ông Nguyễn Văn Thiện, sinh năm 1972, ngụ ấp Bình Thắng, xã Bình Long, huyện Châu Phú.

Căn nhà có diện tích 48 m2, kết cấu nhà sàng, nền ván, vách tol, máy tol, trị giá 80 triệu đồng. Trong đó Cửa hàng vật tư nông nghiệp Giáo Công xã Bình Mỹ hỗ trợ 40 triệu, số còn lại gia đình đối ứng.

Phát biểu tại buổi trao nhà, thượng tá Nguyễn Văn Thanh, Phó Trưởng Công an huyện chia sẽ khó khăn với gia đình và chúc mừng gia đình nhận được căn nhà mới kính đáo, ấm cúng hơn. Đồng thời mong muốn gia đình phấn đấu làm ăn vươn lên trong cuộc sống.

Khi nhận được căn nhà mới, ông Thiện rất vui mừng cảm ơn tập thể Công an huyện và mạnh thường quân đã hỗ trợ để gia đình ông có được mái ấm che mưa, che nắng, yên tâm lao động vươn lên thoát nghèo.

Tú Trang