Công An

Châu Phú bắt điểm mại dâm tại xã Thạnh Mỹ Tây

09:45 19/12/2020

Thực hiện đợt cao điểm ra quân tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và tết nguyên đán Tân Sửu 2021. Qua công tác nắm tình hình, lực lượng cảnh sát hình sự Công an huyện Châu Phú phát hiện tại quán karaoke – nhà trọ Út Bé thuộc khu vực ấp Bờ Dâu, xã Thạnh Mỹ Tây, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang có diễn ra hoạt động mua bán dâm. Với hình thức khách đến karaoke kêu tiếp viên phục vụ rót bia, khi có nhu cầu mua bán dâm thì khách thỏa thuận thống nhất giá cả với tiếp viên, sau đó cùng nhau đến phong trọ để thực hiện hành vi mua bán dâm.

Vào lúc 20 giờ 50 phút ngày 17/12/2020, Đội cảnh sát hình sự Công an huyện Châu Phú tổ chức lực lượng tiến hành bắt quả tang 02 đôi nam nữ đang hoạt động mua bán dâm tại nhà trọ Út Bé nên lập biên bản làm cơ sở xử lý. Đồng thời mời thêm 16 đối tượng có liên quan gồm: 02 chủ quán, 02 giúp việc trong quán và 12 tiếp viên trong quán đưa về trụ sở công an huyện làm rõ. Qua kiểm tra ma túy phát hiện có 04 tiếp viên nữ dương tính với ma túy. Hiện cơ quan công an tiếp tục xác minh làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Tú Trang – Mỹ Ngân