Công An

46 cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Châu Phú được thăng cấp bậc hàm, nâng lương

03:27 04/06/2024

Sáng ngày 4/6/2024; thừa ủy quyền của Giám đốc Công an An Giang, Công an huyện Châu Phú tổ chức Lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024. Đến dự có Thượng tá Trần Trọng Toàn, Trưởng Công an huyện Châu Phú; cùng Ban lãnh đạo Công an huyện Châu Phú và các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương đợt này.

Năm 2024 có 46 đồng chí được nâng cấp bậc hàm, nâng lương thuộc diện Giám đốc Công an tỉnh ký. Có 02 đồng chí nâng lương cấp bậc hàm Thượng tá, 06 đồng chí nâng lương cấp bậc hàm Trung tá, 12 đồng chí thăng cấp bậc hàm từ Thiếu tá lên Trung tá, 02 đồng chí nâng lương cấp bậc hàm Thiếu tá, 05 đồng chí thăng cấp bậc hàm từ Đại uý lên Thiếu tá, 02 đồng chí thăng cấp bậc hàm từ Thượng uý lên Đại uý, 09 đồng chí thăng cấp bậc hàm từ Trung uý lên Thượng uý, 04 đồng chí thăng cấp bậc hàm từ Thiếu uý lên Trung uý, 01 đồng chí thăng cấp bậc hàm từ Thượng sĩ lên Thiếu uý, 01 đồng chí thăng cấp bậc hàm Thượng uý chuyên môn kỹ thuật, 02 đồng chí nâng lương Hợp đồng lao động.

Tại buổi lễ, Thượng tá Trần Trọng Toàn, Trưởng Công an huyện Châu Phú chúc mừng các cán bộ, chiến sĩ được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương đợt này. Đồng thời mong muốn các cán bộ, chiến sĩ tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng phấn đấu giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân; không ngừng phấn đấu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, luôn ra sức học tập rèn luyện, nâng cao trình độ năng lực, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao ý thức trách nhiệm, tận tuỵ với công việc, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nỗ lực đổi mới sáng tạo, năng cao chất lượng hiệu quả công tác, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Nhẫn Nguyễn