Công An

Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tiêu chí 19.2 đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng nông thôn mới

10:49 11/12/2019

Lực lượng Công an tỉnh đã đến xã Mỹ Đức tổ chức tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tiêu chí 19.2 đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng nông thôn mới. Tham dự có các ban ngành đoàn thể xã, ấp, Tổ trưởng tổ tự quản các ấp và nhân dân trên địa bàn xã.

Tại buổi tuyên truyền, Thượng tá Võ Hữu Lễ - Phó trưởng Phòng phong trào bảo vệ Tổ quốc Công an tỉnh đã thông tin kết quả xây dựng nông thôn mới; tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh và kết quả Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Đồng thời cung cấp số điện thoại nóng và hướng dẫn người dân nội dung tham gia thư tố giác tội phạm, tệ nạn xã hội cũng như trao đổi, ghi nhận ý kiến thắc mắc của người dân… Từ đó, giúp cho người dân nắm bắt  tình hình an ninh trật tự tại địa bàn dân cư để có thể kịp thời phát hiện và chung tay  thực hiện có hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, phòng ngừa có hiệu quả đối với các loại tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự xã hội. Góp phần thực hiện xã đạt chuẩn về an ninh trật tự xã hội và đảm bảo bình yên cho nhân dân theo tiêu chí 19.2 xã đạt chuẩn nông thôn mới./.

Trịnh Phượng - Đài Truyền thanh huyện Châu Phú