Công An

Phát hiện 04 đối tượng sử dụng ma túy tại ấp Khánh Bình, xã Khánh Hòa

05:01 10/07/2024

Qua công tác nắm tình tại nhà số 28, tổ 08, ấp Khánh Bình, xã Khánh Hoà, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang có 01 nhóm đối tượng tụ tập có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma tuý.

Vào lúc 10 giờ ngày 07/7/2024 Công an xã Khánh Hoà đến địa điểm nói trên kiểm tra phát hiện có 04 đối tượng gồm: Hồ Văn Trọng, sinh năm: 2005 (chủ nhà); Gõ Him, sinh năm: 1998, ngụ ấp Khánh Mỹ, xã Khánh Hoà; Huỳnh Trung Lương, sinh năm: 2002, ngụ: ấp Mỹ Quí, xã Mỹ Phú và Hứa Thị Mỹ Nhiên, sinh năm: 2008, ngụ: ấp Hoà Bình 3, xã Hoà Lạc, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang nên tiến hành mời về cơ quan Công an làm việc và test nước tiểu tìm chất ma tuý, kết quả cả 04 đối tượng trên đều dương tính với chất ma tuý (Loại: Methamphetamines).

Công an xã Khánh Hoà lập hồ sơ cho cam kết 05 ngày để đi cai nghiện tự nguyện đối với Hồ Văn Trọng và Gõ Him. Riêng 02 đối tượng Huỳnh Trung Lương và Hứa Thị Mỹ Nhiên bàn giao cho Công an xã Mỹ Phú và Công an xã Hoà Lạc quản lý theo quy định. Ngoài ra, lực lượng Công an xã còn vận động Hồ Văn Trọng tự nguyện giao nộp hung khí tự chế để phía sau nhà./.

Nhẫn Nguyễn