Công An

Bắt 1 vụ vận chuyển hàng hoá không có hoá đơn chứng từ

02:23 16/12/2021

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, tại tuyến QL91 ấp Bình Minh, xã Bình Mỹ, Đội CSKT phối hợp Đội CSGT-TT Công an huyện Châu Phú tiến hành kiểm tra xe ô tô khách biển số 67B-010.96 do tài xế Trần Văn Thăng, sinh năm: 1977; HKTT: ấp Bình Phú 1, xã Bình Hoà, huyện Châu Thành, An Giang điều khiển.

Qua kiểm tra phát hiện trên xe có 18 sản phẩm các loại là dép, bóp, áo, mỹ phẩm, dầu nóng ... có nguồn gốc xuất xứ nước ngoài nhưng không có hoá đơn chứng từ chứng minh hợp pháp, tổng giá trị hàng hoá khoảng 6 triệu đồng. Đội Cảnh sát kinh tế Công an huyện Châu Phú tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ tang vật và một số giấy tờ liên quan để xác minh xử lý theo quy định.

Ngoài ra, Đội bắt 01 vụ, 01 đối tượng về hành vi vận chuyển hàng lậu. Tạm giữ: giấy 01 xe ô tô, 36 chai dầu các loại, 20 chai kem dưỡng thể và 1 số hàng hoá khác. Trị giá hàng hoá 6 triệu đồng.

Hứa Ngọc Thảo