Công An

Công an huyện Châu Phú triển khai Quyết định số 636

01:59 24/05/2022

Ngày 23/5/2022, Công an huyện Châu Phú tổ chức hội nghị triển khai Quyết định số 636 của Giám đốc Công an tỉnh An Giang. Đến dự đồng chí Trần Thanh Nhã – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; Đại tá Nguyễn Nhật Trường – Phó Giám đốc Công an Tỉnh An Giang; Thượng tá Trần Trọng Toàn – Trưởng Công an huyện Châu Phú chủ trì hội nghị.

Hội nghị thông qua Quyết định số 636 của Giám đốc Công an tỉnh An Giang về việc phân công Trưởng, Phó Trưởng Phòng các đơn vị trực thuộc Công an tỉnh theo dõi, hướng dẫn các mặt công tác của Công an xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh. Theo đó, các đồng chí Trưởng, Phó Trưởng Phòng các đơn vị được phân công phụ trách tại các xã, có nhiệm vụ trực tiếp nắm tình hình, theo dõi, đôn đốc, kiểm tra, hướng dẫn việc thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự; xây dựng lực lượng, hầu cần; thực hiện dự án xây dựng dữ liệu cơ sở quốc gia và dân cư; dự án quản lý cấp và sản xuất, cấp, quản lý căn cước công dân và đề án phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực dữ liệu điện tử phục vụ công tác chuyển đổi số quốc gia. Chủ động phối hợp với cấp ủy, chính quyền cấp xã và lãnh đạo Công an huyện phụ trách, kịp thời tham mưu, đề xuất Ban Giám đốc Công an tỉnh thỏa gỡ khó khăn, vướng mắc, góp phần nâng cao hiệu quả công tác của Công an cấp xã trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, chịu trách nhiệm nếu địa bàn được phân công theo dõi, hướng dẫn hoạt động không hiệu quả các nhiệm vụ chuyên môn, tình hình an ninh trật tự phức tạp kéo dài...

Thông qua hội nghị, giúp lực lượng Công an các xã trên địa bàn tỉnh nói chung và huyện Châu Phú nói riêng được sự hỗ trợ nghiệp vụ chuyên môn kịp thời, nắm vững những kiến thức nghiệp vụ; triển khai hiệu quả các mặt công tác phối hợp với các Phòng nghiệp vụ Công an Tỉnh. Qua đó, góp phần xây dựng lực lượng Công an xã, phường, thị trấn vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là lực lượng nòng cốt đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Đặng Trang