Công An

Khánh Hòa tổ chức ra mắt thành lập Tổ liên gia an toàn phòng cháy và chữa cháy tại 2 ấp Khánh Bình và Khánh Mỹ

01:05 30/04/2023

Thực hiện công văn 306/CAT-PC07 của Công an tỉnh An Giang về việc tăng cường các biện pháp công tác PCCC và Cứu Hộ Cứu Nạn trong năm 2023. Vừa qua Uỷ ban nhân dân xã Khánh Hoà tổ chức ra mắt thành lập Tổ liên gia an toàn phòng cháy và chữa cháy tại 2 ấp Khánh Bình và Khánh Mỹ. Đến dự có Trung tá Nguyễn Văn Hùng, Trưởng Công an xã Khánh Hoà cùng các thành viên trong tổ.

Mỗi tổ liên gia an toàn phòng cháy và chữa cháy có từ 10 thành viên, trang bị bình chữa cháy cầm tay; với mục đích vận động tạo các cơ sở vật chất để người dân có thể sử dụng trong công tác chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn ban đầu khi lực lượng chuyên nghiệp chưa có mặt tại hiện trường. Tổ liên gia an toàn phòng cháy và chữa cháy sẽ được nhân rộng tại nhiều khu vực khác trên địa bàn xã trong thời gian tới, nhằm để chủ động trong công tác phòng cháy chữa cháy và hạn chế thiệt hại rủi ro về người và của khi có sự cố cháy nổ xảy ra trên địa bàn xã./.

Nhẫn Nguyễn