Công An

Công an Châu Phú bắt quả tang vụ lắc tài xỉu

11:43 14/05/2021

Vào lúc 22h ngày 12/5/2021, trong lúc tuần tra, công an huyện Châu Phú phát hiện, bắt quả tang tụ điểm cờ bạc dưới hình thức lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền tại khu vực Cồn bìa, ấp Bình Hưng xã Bình Long.

Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ 2 bộ hột xí ngầu, 01 miếng bạt chơi tài xỉu và 4.500.000 đồng tiền mặt. Đồng thời kiểm tra xung quanh hiện trường, công an phát hiện và thu giữ 2 cây dao tự chế.

12 đối tượng tham gia lắc tài xỉu được đưa về trụ sở Công an huyện để tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết, trước đó ngày 8/5/2021, lực lượng công an huyện Châu Phú đã triệt xoá 1 tụ điểm lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền tại Kinh 15 (Kinh Cốc), ấp Hưng Lợi, xã Đào Hữu Cảnh, thu giữ 7 xe mô - tô và nhiều tang vật khác.

Mỹ Ngân – Tú Trang