Công An

Diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến của Nhân dân

02:30 16/09/2022

Ngày 15/9/2022, Công an xã Bình Phú tổ chức hội nghị Công an xã lắng nghe ý kiến Nhân dân năm 2022. Đến dự có Thiếu tá Nguyễn Đình Chuẩn – Phó Trưởng Công an huyện Châu Phú; ông Trần Tiến Sĩ – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bình Phú cùng các đội nghiệp vụ Công an huyện.

Tại hội nghị, đại diện Công an xã Bình Phú báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự và công tác xây dựng lực lượng Công an xã trong 9 tháng đầu năm 2022. Nhìn chung, tình hình an ninh chính trị trên địa bàn xã thời gian qua tiếp tục được giữ vững và ổn định. Tuy nhiên, tình hình tội phạm diễn ra từng lúc từng nơi, đặc biệt là tội phạm trộm cắp tài sản, tệ nạn xã hội vẫn còn xảy ra nhất là tệ nạn đá gà, mặc dù hoạt động với tính chất nhỏ lẻ, không phức tạp nhưng cũng làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn. Công tác phòng ngừa tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự địa bàn được thực hiện tốt.

Buổi hội nghị người dân xã Bình Phú đã mạnh dạn đóng góp các ý kiến để ngành chức năng có phương hướng thực hiện trong thời gian tới cụ thể như: cần tiếp tục đẩy mạnh tuần tra kiểm soát tình trạng thanh thiếu niên chạy xe rú ga, nẹt pô gây nguy hiểm về an toàn giao thông; vấn đề thả rong chó, mèo gây tai nạn giao thông; sử dụng xung điện đánh bắt cá; giả danh lừa gạt người dân qua điện thoại…. Các ý kiến của nhân dân được lãnh đạo, chiến sĩ công an xã Bình Phú nghiêm túc tiếp thu

Đặng Trang