Công An

Công an huyện Châu Phú triệt xoá tụ điểm đánh bạc trái phép dưới hình thức chơi trò chơi điện tử game bắn cá ăn thua bằng tiền

01:14 03/03/2021

Vừa qua, tại cơ sở kinh doanh game bắn cá thuộc khóm Thạnh An, thị trấn Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang của ông Thiều Quang Phú, sn 1973, HKTT: khóm Thạnh An, thị trấn Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an huyện Châu Phú đã triệt xoá 01 tụ điểm đánh bạc trái phép dưới hình thức chơi trò chơi điện tử game bắn cá ăn thua bằng tiền, liên quan đến 05 đối tượng.

Vào lúc 17 giờ, ngày 28/02/2021, nhận được tin báo của quần chúng Nhân dân, Đội Cảnh sát Hình sự Công an huyện Châu Phú đã tổ chức phục kích, bắt quả tang 01 tụ điểm đánh bạc trái phép dưới hình thức chơi trò chơi điện tử game bắn cá ăn thua bằng tiền tại cơ sở kinh doanh game bắn cá của ông Thiều Quang Phú thuộc khóm Thạnh An, thị trấn Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang. Tại hiện trường đã tạm giữ 05 đối tượng có liên quan (gồm 01 đối tượng là quản lý Thiều Quang Phú và 04 đối tượng là khách đến chơi game bắn cá), tang vật thu giữ gồm: 01 máy game bắn cá và 4.451.000đ tiền mặt cùng một số tang vật khác có liên quan. Vụ việc đang được tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Nhẫn Nguyễn - Ngọc Thảo