Công An

CÔNG AN CHÂU PHÚ TRAO QUYẾT ĐỊNH THĂNG CẤP BẬC HÀM

08:03 18/06/2022

Ngày 16/6, Công an huyện Châu Phú đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh về việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương CAND năm 2022. Tham dự buổi lễ có Thượng tá Trần Trọng Toàn, Giám đốc Công an huyện, Ban lãnh đạo công an huyện, đại diện Chỉ huy các đội nghiệp vụ, lãnh đạo công an 13 xã, thị trấn và 31 cán bộ chiến sĩ được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2022.

Tại buổi lễ đã công bố trao quyết định thăng cấp bậc hàm đúng niên hạn cho 30 cán bộ chiến sỹ, nâng bậc lương CAND năm 2022 cho 01 cán bộ chiến sỹ.

Phát biểu tại buổi lễ đại úy Nguyễn Văn Thạnh đại diện cho cán bộ chiến sỹ thăng cấp bậc hàm năm 2022 chia sẽ niềm vui và hứa sẽ luôn giữ vững tư tưởng chính trị kiên định với mục đích, lý tưởng của Đảng và Nhà Nước, đồng thời luôn rta sức nổ lực, phấn đấu học tập, nâng cao kiến thức trình độ chuyên môn phục vụ công tác, chiến đấu để xứng đáng với cấp bậc hàm mới, xứng đáng với danh dự và truyền thống của lực lượng công an nhân dân, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và trọng trách được giao.

Thay mặt lãnh đạo Công an huyện Châu Phú, Thượng tá Trần Trọng Toàn nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2022, cho rằng đây là quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, trưởng thành và vinh dự của từng cán bộ, chiến sỹ. Từ đó, tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao năng lực công tác, cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tú Trang