Công An

Triệt phá vụ sử dụng cất giấu chất ma túy

04:13 31/12/2022

Nhận tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng Công an huyện Châu Phú phối hợp cùng với Công an xã Mỹ Phú tiến hành kiểm tra tại nhà số 457, tổ 13, ấp Mỹ Thuận, xã Mỹ Phú, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang phát hiện có một số đối tượng tụ tập nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy.

Lúc này lực lượng Công an huyện Châu Phú và Công an xã Mỹ Phú tiến hành kiểm lấy lời khai và khám xét. Kết quả thu giữ 03 bọc nilon trong suốt được hàn kín, bên trong đều chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy. Cụ thể 01 bọc nilon đựng trong hộp nhựa màu trắng - đen trên đầu tủ trong phòng ngủ; 02 bọc nilon được cất giấu trong bình trà và trong tủ chén phía sau nhà bếp nên tiến hành niêm phong, qua giám định 3 bọc trên có tổng khối lượng 0,5980g Methamphetamine.

Tại nơi kiểm tra Phạm Văn Cung, sinh năm: 1993, HKTT: Ấp Mỹ Thuận, xã Mỹ Phú, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang và Trương Văn Nhân, sinh năm: 1996, HKTT: Ấp Mỹ An, xã Mỹ Phú, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang cùng thừa nhận tinh thể màu trắng trong 03 bọc nilon mà lực lượng thu giữ trên đều là ma túy đá, số ma túy này là do Cung và Nhân hùng tiền, cùng nhau đi mua với số tiền 800.000 đồng được 03 bọc ma túy nêu trên, đem về Cung lấy 01 bọc ma túy đổ một ít sử dụng, số ma túy còn lại Cung hàn kín lại cất giấu trong hộp nhựa màu đen - trắng và 02 bọc ma túy cất giấu trong bình trà trong tủ chén phía sau bếp để tiếp tục sử dụng thì bị phát hiện bắt quả tang.

Phước Nổi – Mạnh Hùng