Công An

Bắt 02 đối tượng tàng trữ ma túy

07:28 05/11/2021

Ngày 3/11, nhận được tin báo của người dân, lực lượng công an xã Mỹ Phú đã tiến hành tuần tra, kiểm tra tại khu vực tổ 2, ấp Mỹ Trung, xã Mỹ phú, phát hiện 02 đối tượng: Tăng Thị Thu Lan, sinh năm:1997, ngụ ấp Vĩnh Phúc, TTCD và Hồ Thu Quyên, sinh năm: 1998, ngụ ấp Chánh Hưng, xã Bình Long đi trên 01 xe mô tô BS: 67K1 - 244.64 do Lan điều khiển, khi phát hiện lực lượng Công an thì Lan quay đầu xe chạy về hướng Long Xuyên, thấy có biểu hiện nghi vấn, lực lượng ra tính hiệu dừng phương tiện kiểm tra phát hiện trong túi quần bên phải của Lan có 01 khẩu trang màu trắng bên trong có 01 bọc nilon trong suốt có tinh thể màu trắng bên trong, Lan khai nhận là ma túy đá mua của 01 thanh niên tên Nhí không rõ địa chỉ, số tiền 1.600.000 đồng.

Lực lượng Công an xã đưa cả 02 đối tượng trên về trụ sở. Hiện vụ việc đang được Đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế - ma tuý Công an huyện phối hợp với Công an xã Mỹ Phú tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Cùng ngày, Đội CSKT Công an huyện Châu Phú phát hiện bắt quả tang Huỳnh Thanh Nam, sinh năm: 1981, hộ khẩu thường trú: ấp Mỹ Chánh, xã Mỹ Đức có hành vi điều khiển xe mô tô biển số 67N7-9063 vận chuyển 200 bao thuốc lá ngoại hiệu Jet. Giá trị hàng hoá, phương tiện khoảng 5 triệu đồng. Đội CSKT lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ tang vật, phương tiện để xác minh xử lý theo quy định.

Hứa Ngọc Thảo – Công an huyện