Công An

CÔNG AN HUYỆN CHÂU PHÚ THĂM, TẶNG QUÀ CHÚC MỪNG TẾT CHOL CHNĂM THMÂY

10:30 14/04/2024

Nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer; Vừa qua Đoàn công tác của Công an huyện Châu Phú do Thượng tá Võ Minh Tân, Phó Trưởng Công an huyện đã đến thăm hỏi sức khỏe các vị chức sắc, sư sãi, tăng sinh, Ban Quản trị chùa Phú Đà Châu cùng bà con Phật tử, bà con người Khmer đón Tết cổ truyền Chol Chnăm Thmây vui vẻ, hạnh phúc và an toàn.

Tại đây; Ban Lãnh đạo Công an huyện gửi lời cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của các vị trong công tác tuyên truyền, vận động người dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và công tác đảm bảo an ninh, trật tự tại địa phương.

Qua đó Đại đức Hồ Thuận Tài - Trụ trì Chùa Phú Đà Châu đã bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm của Công an huyện và cho biết trong thời gian tới sẽ tiếp tục phối hợp cùng với lực lượng Công an, các ban, ngành, đoàn thể thực hiện tốt hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động đồng bào Phật tử sống và làm việc theo pháp luật./.

Nhẫn Nguyễn