Công An

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA CÔNG AN HUYỆN CHÂU PHÚ

03:53 15/07/2022

Nhằm sắp xếp, kiện toàn đội ngũ lãnh đạo chỉ huy đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác Công an trong thời gian tới, Công an huyện Châu Phú vừa tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại, điều động và bổ nhiệm lãnh đạo, chỉ huy của Công an huyện.

Thiếu tá Nguyễn Đình Chuẩn - Phó Trưởng Công an huyện đã đến dự và chủ trì buổi lễ.

Theo đó, Công an huyện Châu Phú đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm cho 06 đồng chí gồm:

+ Bổ nhiệm Thiếu tá Phạm Thanh Hùng - Phó Đội trưởng Đội Tổng hợp Công an huyện Châu Phú giữ chức vụ Đội trưởng Đội Tổng hợp Công an huyện Châu Phú.

+ Bổ nhiệm Thiếu tá Nguyễn Thanh Bình - Cán bộ Đội Tổng hợp Công an huyện Châu Phú giữ chức vụ Phó Đội trưởng Đội Tổng hợp Công an huyện Châu Phú.

+ Điều động và bổ nhiệm Thiếu tá Ngô Phước Sang - Cán bộ Đội Tổng hợp Công an huyện Châu Phú đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Đội trưởng Đội Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an huyện Châu Phú.

+ Bổ nhiệm Thiếu tá Trần Hữu Thuận - Cán bộ Đội An ninh Công an huyện Châu Phú giữ chức vụ Phó Đội trưởng Đội An ninh Công an huyện Châu Phú.

+ Điều động Thiếu tá Hồ Văn Vương - Phó trưởng Công an thị trấn Cái Dầu đến giữ chức vụ Phó trưởng Công an xã Lương An Trà -Công an huyện Tri Tôn.

+ Bổ nhiệm lại đến thời điểm nghỉ chờ hưu đối với Trung tá Lê Thành Sang - Đội trưởng Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện Châu Phú.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tá Nguyễn Thanh Bình, đại diện cán bộ được trao quyết định đã gửi lời cảm ơn, sự quan tâm, chỉ đạo và tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công an huyện, cảm ơn sự đoàn kết, nhất trí, chia sẻ và đồng tâm hiệp lực của đồng chí, đồng đội, sự tin yêu, ủng hộ của Nhân dân trong thời gian qua mỗi CBCS hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đạt được thành tích hôm nay chúng tôi xin hứa sẽ luôn giữ vững tư tưởng chính trị, kiên định với mục tiêu, lý tưởng, chấp hành nghiêm đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước cũng như chỉ thị, nghị quyết của ngành. Với vai trò, vị trí công tác mới, chúng tôi luôn luôn ra sức phấn đấu học tập, nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn để phục vụ công tác, chiến đấu; đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với phong trào thi đua học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND; thường xuyên rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, góp phần “xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”; xứng đáng với cương vị mới; xứng đáng với danh dự và truyền thống của lực lượng CAND. Luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất trong việc triển khai thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Quan tâm chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần để cán bộ chiến sĩ trong đơn vị an tâm công tác.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công an huyện, Thiếu tá Nguyễn Đình Chuẩn - Phó Trưởng Công an huyện chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm lại, điều động và bổ nhiệm, mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến khả năng, trí tuệ và kinh nghiệm thực tiễn của mình; nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm; duy trì mối quan hệ đoàn kết, thống nhất, thực hiện có hiệu quả Nghị quyết, chương trình, kế hoạch công tác; phấn đấu cùng tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà đảng, Ngành và Nhân dân tin yêu giao phó.

Hứa Ngọc Thảo - Công an huyện Châu Phú