Công An

Công an xã Mỹ Phú TTKS đảm bảo ANTT trên địa bàn

12:27 14/02/2024

Vào khoảng 10h00, ngày 09/02/2024 Công an xã Mỹ Phú TTKS đảm bảo ANTT trên địa bàn xã phát hiện có khoảng 6 đến 8 đối tượng đang chơi đánh bài cào 3 lá ăn thua bằng tiền tại khu vực Ấp Mỹ Lợi, xã Mỹ Phú, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang.

Tại hiện trường đội tuần tra bắt được 04 đối tượng, qua làm việc 04 đối tượng thừa nhận hành vi đánh bạc ăn thua bằng tiền. Tang vật tạm giữ: 01 bộ bài tây 52 lá; tiền trên chiếu bạc 120.000 đồng, tiền trên người các đối tượng là 510.000 đồng. Hiện vụ việc đang được Công an xã Mỹ Phú tiếp tục làm rõ và xử lý đúng theo quy định.

Ngoài ra đội tuần tra phát hiện tại khu vực ấp Mỹ Hưng, xã Mỹ Phú, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang có khoảng 15 đối tượng chơi đá gà ăn thua bằng tiền. Tang vật tạm giữ 2 con gà trống (do địa hình khó khăn các đối tượng đã bỏ chạy).

Tiếp đó Công an xã Mỹ Phú cũng đã bàn giao 03 xe mô tô độ dùng để đua xe cho Đội CSGT Công an huyện xử lý theo quy định của pháp luật.

Hứa Ngọc Thảo (CA huyện Châu Phú)