Quân sự

Lễ kết nghĩa Khối Dân vận Huyện ủy Châu Phú và Trung đoàn bộ binh 892

09:03 30/01/2021

Khối Dân vận Huyện ủy Châu Phú và Trung đoàn bộ binh 892 đã tổ chức lễ kết nghĩa giữa hai đơn vị. Thượng tá Nguyễn Văn Thúc, Phó chủ nhiệm Chính trị, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang, đồng chí Nguyễn Phước Nên, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Châu Phú đã đến dự.

Theo đó hai đơn vị đã thống nhất ký kết chương trình phối hợp hoạt động với các nội dung chủ yếu sau: phối hợp tuyên truyền và tổ chức thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương; phối hợp trao đổi thông tin; phối hợp thực hiện chính sách an sinh xã hội, hỗ trợ gia đình chính sách, người nghèo, cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; phối hợp tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao.

Qua đó nhằm phát huy truyền thống của Quân đội, đơn vị, đồng thời làm tốt công tác dân vận, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn cách mạng mới, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó mật thiết, giúp đỡ lẫn nhau.

Tại buổi lễ, hai đơn vị đã trao tặng quà và cờ lưu niệm cho nhau./.

Mỹ Ngân – Tú Trang