Quân sự

Xã Đào Hữu Cảnh đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

03:50 29/01/2024

Ngày 29/01/2024, Ban Chỉ huy quân sự xã Đào Hữu Cảnh tổ chức đón 07 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương. Đến dự có ông Nguyễn Thế Xiêu – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã.

Được biết, các quân nhân xuất ngũ đợt này đã tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2022, tại Trung đoàn 892, Bộ Chỉ huy quân sự Tỉnh An Giang. Sau 02 năm được bồi dưỡng, rèn luyện trong môi trường quân đội, các quân nhân đã thấm nhuần chủ nghĩa Mác-Lên nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kỷ luật quân đội, có mối quan hệ mật thiết mới nhân dân tại địa bàn đóng quân.

Phát biểu tại buổi đón quân nhân xuất ngũ, ông Nguyễn Thế Xiêu – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, phát biểu: thay mặt Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, UBMTTQ Việt Nam xã Đào Hữu Cảnh, chúc mừng và biểu dương các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Để tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của bộ đội Cụ Hồ, đề nghị các quân nhân sau khi xuất ngũ trở về địa phương tích cực tham gia sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, gương mẫu về lối sống. Chủ động, đấu tranh phòng, chống có hiệu quả các biểu hiện tiêu cực. Các đồng chí phải tích cực tham gia vào lực lượng dự bị động viên sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ chiến đấu khi Tổ quốc cần.

Dịp này, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, UBMTTQ Việt Nam xã Đào Hữu Cảnh gửi tặng mỗi quân nhân xuất ngũ một phần quà, nhân dịp Xuân về Tết đến.

Đặng Trang