Quân sự

Châu Phú: Ban Chỉ huy Quân sự huyện ra quân huấn luyện năm 2022

02:49 01/03/2022

Sáng ngày 1-3, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Châu Phú tổ chức Lễ ra quân huấn luyện và phát động thi đua trong huấn luyện chiến đấu năm 2022. Dự buổi lễ có Thượng tá Huỳnh Hoàng Sơn – UVBTV, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Trung tâm Chính trị huyện, Hội Cựu chiến binh, Huyện Đoàn, cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện và Chỉ huy trưởng, Chỉ huy phó; cán bộ, chiến sĩ dân quân 13 xã, thị trấn trong huyện.

Tại buổi lễ ra quân huấn luyện, các đại biểu đã được nghe quán triệt, phổ biến nhiệm vụ huấn luyện năm 2022 của đơn vị; phát động giao ước thi đua trong huấn luyện chiến đấu năm 2022. Đại diện cơ quan, đơn vị phát biểu hạ quyết tâm thi đua và tiến hành ký kết giao ước thi đua trong huấn luyện chiến đấu năm 2022.

Ngay sau phần lễ ra quân, cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện và chiến sĩ dân quân 13 xã, thị trấn đã tập trung tại đường nội bộ của Ban Chỉ huy Quân sự huyện để chạy Olimpic hưởng ứng “Ngày chạy thể thao quân sự” kết hợp “Ngày chạy Olimpic” năm 2022, với cự li chạy ít nhất 1.500m. Qua đó nhằm tiếp tục thúc đẩy phong trào rèn luyện thể lực, hoạt động thể dục, thể thao trong lực lượng vũ trang địa phương huyện.

Trúc Mai – Tú Trang