Quân sự

Xã Ô Long Vĩ: Tổng kết công tác quân sự - quốc phòng năm 2023

11:40 07/01/2024

Ban Chỉ huy Quân sự xã Ô Long Vĩ tổ chức Hội nghị Tổng kết nhiệm vụ quân sự - quốc phòng năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Tô Thanh Tân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Thiếu tá Huỳnh Trung Tuấn – Trợ lý binh chủng, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã đến dự.

Trong năm 2023, Ban Chỉ huy Quân sự xã Ô Long Vĩ tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong lãnh đạo, chỉ đạo công tác quân sự quốc phòng địa phương, xây dựng đầy đủ hệ thống văn kiện sẵn sàng chiến đấu theo quy định và tổ chức triển khai chặt chẽ nghiêm túc từng nhiệm vụ. Nổi bật như duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện, trong tuyển quân và đảm bảo công tác hậu cần kỹ thuật.

Phối hợp Công an thực hiện tốt công tác đảm bảo tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Tham mưu Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã thực hiện tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023 đạt 100% chỉ tiêu trên giao; cũng như phối hợp thực hiện tốt công tác hậu phương quân đội như tổ chức thăm tặng quà cho các gia đình và công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023.

Dịp này, Ban Chỉ huy quân sự huyện, UBND xã Ô Long Vĩ đã tặng giấy khen cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác quân sự – quốc phòng năm 2023.

Trúc Mai - Văn Dẻo