Quân sự

Châu Phú: Bộ chỉ huy quân sự tỉnh thăm tặng quà cho chiến sĩ Dân quân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

12:52 20/08/2021

    

Ngày 18-8-2021, tại Ban chỉ huy quân sự huyện Châu Phú, Đại tá Phạm Thanh Kỳ, Phó Tham mưu Trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh An Giang dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho chiến sĩ Dân quân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

 

Responsive image
 

     Tại đây, thay mặt đoàn, Đại tá Phạm Thanh Kỳ, Phó Tham mưu Trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh An Giang đã gửi lời thăm hỏi, động viên, chia sẻ với những khó khăn của lực lượng Dân quân của trên địa bàn huyện đã không ngại khó khăn gian khổ cùng với chính quyền địa phương thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19 trong thời gian qua. Đồng thời Đại tá Phạm Thanh Kỳ cũng lưu ý trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19, các chiến sĩ Dân quân thực hiện nghiêm nguyên tắc 5K, tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân, gia đình và cộng đồng, cố gắng khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19.  

Responsive image
 

     Dịp này, Đại tá Phạm Thanh Kỳ, Phó Tham mưu Trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh An Giang đã trao tặng 20 phần quà cho 20 chiến sĩ Dân quân với tổng kinh phí là 20 triệu đồng. 

Mỹ Ngân – Tú Trang

các tin khác