Quân sự

Ban chỉ huy Quân sự huyện Châu Phú trao nhà tình đồng đội

08:51 16/12/2020

Ban chỉ huy Quân sự huyện Châu Phú vừa tổ chức lễ bàn giao 2 căn nhà “Tình đồng đội” cho đồng chí Nguyễn Duy Cường và đồng chí Phạm Văn Sáng. Thiếu tướng Nguyễn Minh Triều - Phó tư lệnh Quân khu 9, đồng chí Nguyễn Tiếc Hùng – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang, cùng lãnh đạo HU-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện, Doanh nghiệp Phú Cường, và chính quyền địa phương thị trấn Cái Dầu và xã Mỹ Phú đã đến dự.

Đoàn đã trao tặng căn nhà cho đồng chí Nguyễn Duy Cường, ngụ Thị trấn Cái Dầu, căn nhà có tổng diện tích 70m2, kết cấu nhà tiền chế, mái tol, nền gỗ, trị gía 130 triệu đồng và đồng chí Phạm Văn Sáng, ngụ xã Mỹ Phú, kết cấu nhà cấp 4, mái tol, nền gỗ, diện tích 90m2, tổng kinh phí 136 triệu đồng. Trong đó mạnh thường quân hỗ trợ mỗi căn 50 triệu đồng, số còn lại do gia đình đối ứng.

Phát biểu tại buổi lễ trao nhà, Thiếu tướng Nguyễn Minh Triều - Phó tư lệnh Quân khu 9 mong muốn: “Sau khi nhận được căn nhà các đồng chí cố gắn vươn lên tạo công ăn, việc làm ổn định trong gia đình; Chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao đối với đồng chí còn trong quân ngũ; Tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước đến người dân; Tham gia hưởng ứng các phong trào của địa phương phát động đặc biệt hỗ trợ địa phương trong công tác xây dựng nông thôn mới; Cố gắng giữ được phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ”;…”./.

Tú Trang