Quân sự

Châu Phú trao 136 lệnh gọi nhập ngũ năm 2021

03:07 10/02/2021

Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Châu Phú đồng loạt tổ chức Lễ trao 136 lệnh gọi công dân nhập ngũ, cho các thanh niên và gia đình đủ điều kiện thi hành nghĩa vụ quân sự năm 2021.

Tại mỗi xã – thị trấn đồng chí Bí thư, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã hoặc đồng chí phó bí thư Đảng ủy, gửi lời chúc mừng đến thanh niên và gia đình, đồng thời mong muốn thanh niên, gia đình cố gắng giữ vững lập trường tư tưởng vững vàng sẵn sàng lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự, qua đó thay mặt địa phương tặng gia đình và thanh niên một phần quà tết.

Năm 2021, huyện Châu Phú giao 155 công dân, trong đó 130 thực hiện nghĩa vụ quân sự và 25 công dân thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân, đơn vị nhận là Bộ CHQS tỉnh là 49 công dân, Lữ đoàn 962 là 80 công dân, Bộ Biên Phòng tỉnh An Giang là 01 công dân.

Trong thời gian từ nay đến ngày giao quân 3/3/2021. HĐNVQS Huyện tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục Luật Nghĩa vụ quân sự tới mọi tầng lớp nhân dân; quỹ hậu phương Quân đội, thực hiện tốt công tác quản lý, nắm nguồn sẵn sàng nhập ngũ; quyết tâm hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân năm 2021 với chất lượng cao nhất./.

Nhẫn Nguyễn