Quân sự

Trung đoàn 892, Bộ CHQS tỉnh An Giang phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2024

09:28 01/12/2023

Trung đoàn 892, Bộ CHQS tỉnh An Giang tổ chức tổng kết công tác quân sự năm 2023. Đại tá Thạch Thanh Tú, Chỉ huy Trưởng Bộ CHQS tỉnh dự, chỉ đạo hội nghị. Năm 2023, Trung đoàn 892 quán triệt, triển khai đầy đủ chỉ thị, mệnh lệnh huấn luyện chiến đấu của cấp trên.

Nổi bật là duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu; xây dựng lực lượng, xếp nguồn dự bị động viên đạt 99,93%; tích cực tham gia phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn, phòng chống cháy nổ, cháy rừng, cứu sập trên địa bàn; phối hợp cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác vận động quần chúng, hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Tết Quân-Dân”; bảo đảm tốt các mặt hậu cần, kỹ thuật.

Đại tá Thạch Thanh Tú biểu dương kết quả đạt được của đơn vị trong năm; đồng thời, yêu cầu, Trung đoàn tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao chất lượng huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu; phối hợp các lực lượng nắm chắc tình hình, kịp thời xử lý các tình huống; tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành nghiêm chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước; chú trọng xây dựng đơn vị vững mạnh về chính trị, nhất là định hướng tư tưởng, xây dựng bản lĩnh chính trị cho cán bộ, chiến sĩ sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Nhẫn Nguyễn