Quân sự

Ban Chỉ huy Quân sự huyện tuyên truyền kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

04:05 15/12/2022

Tại Hội trường Ban Chỉ huy quân sự, Ban Chỉ huy quân sự huyện Châu Phú vừa tổ chức buổi tuyên truyền kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022); kỷ niệm 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2022) và kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Lực lượng vũ trang Quân khu 9 (10/12/1945 – 10/12/2022).

Tham dự buổi tuyên truyền, có Thượng tá Phạm Văn Thành – Huyện ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự huyện cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện; cán bộ, chiến sĩ và Chỉ huy trưởng, Chỉ huy phó Ban Chỉ huy quân sự 13 xã, thị trấn.

Tại đây, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam; truyền thống Lực lượng vũ trang Quân khu, Lực lượng vũ trang tỉnh và Lực lượng vũ trang địa phương.

Hằng năm đến ngày này toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta lại có dịp ôn lại và tự hào về truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trên cơ sở đó tiếp tục vững bước trên con đường đổi mới, xây dựng quân đội nhân dân Việt Nam chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới của cách mạng, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ vững chắc Tổ quốc.

Trúc Mai – Tú Trang