Quân sự

Thị trấn Cái Dầu trao lệnh gọi công dân đủ điều kiện tham gia NVQS năm 2024

11:44 07/02/2024

    

Sáng ngày 07/2/2024, tại Hội trường UBND thị trấn Cái Dầu. Hội đồng Nghĩa vụ quân sự thị trấn tổ chức lễ trao lệnh gọi cho thanh niên đủ điều kiện thi hành NVQS năm 2024.

 

 

 

Tham dự có các đồng chí Nguyễn Phú Tân - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy Châu Phú; đồng chí Nguyễn Duy Cường trợ lý quân khí BCH quân sự huyện Châu Phú; đồng chí Lê Hùng Minh, UVBTV huyện ủy - Bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND thị trấn; cùng các đồng chí là thành viên HĐQS thị trấn, các ban ngành đoàn thể và các khóm trên địa bàn thị trấn đến dự.

 

Đợt này thị trấn Cái Dầu đã trao lệnh gọi cho 28 thanh niên đủ điều kiện thi hành nghĩa vụ quân sự năm 2024. Phát biểu tại lễ trao lệnh gọi Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Lê Hùng Minh đã chúc mừng các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng và đề nghị các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ gìn giữ và phát huy truyền thống của quê hương, với khí thế nhiệt huyết của tuổi trẻ, các bạn nghiêm túc chấp hành lệnh gọi nhập ngũ, tự tin bước vào một giai đoạn rèn luyện và trưởng thành mới; hoàn thành nghĩa vụ của người thanh niên đối với đất nước. Đây là vinh dự rất lớn của các thanh niên, cũng là sự tin tưởng của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thị trấn Cái Dầu.

Đồng chí cũng đề nghị các ban, ngành, đoàn thể thị trấn, các khóm thực hiện tốt các hoạt động chăm lo, động viên, giúp đỡ, tạo điều kiện tốt nhất để các thanh niên an tâm lên đường nhập ngũ hoàn thành nghĩa vụ của người thanh niên đối với đất nước.

 

 

Nhân dịp buổi trao lệnh gọi đồng chí Nguyễn Phú Tân - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy Châu Phú đã trao những phần quà Tết cho các thanh niên để động viên tinh thần và tạo không khí vui xuân đón tết, hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của Tổ quốc.

Phát biểu cảm nghĩ sau khi nhận lệnh gọi bạn Trần Thái Ngọc Lợi nói " Môi trường Quân đội là trường học lớn của thanh niên, là niềm mơ ước và mục tiêu vươn tới của không ít thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Được học tập, rèn luyện trong quân đội là niềm vinh dự, tự hào, là trách nhiệm của thanh niên Việt Nam chứ không riêng em, thực hiện nghĩa vụ quân sự chính là sự cống hiến một phần bé nhỏ của mình cho sự nghiệp của Đảng và toàn dân tộc"

 

ĐK - Quang Phát

các tin khác