Quân sự

ĐẢNG ỦY QUÂN SỰ HUYỆN CHÂU PHÚ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ PHIÊN HỌP CUỐI NĂM 2022

04:37 29/11/2022

Sáng ngày 29/11, Đảng ủy quân sự huyện Châu Phú tổ chức hội nghị phiên họp cuối năm 2022. Về dự có thượng tá Phạm Hồng Thắng – Phó Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; Thượng tá Phạm Văn Thành – Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự - Chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự huyện chủ trì hội nghị.

Hội nghị thông qua dự thảo Nghị quyết của Đảng ủy Quân sự huyện về lãnh đạo nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2023. Năm 2022, Đảng ủy quân sự huyện đã tổ chức tốt công tác tuyển quân, đảm bảo chặt chẽ, an toàn, đúng luật, đạt 100% chỉ tiêu trên giao và triển khai khám tuyển nghĩa vự quân sự cuẩn bị giao quân năm 2023; Đặc biệt tham muu cho Huyện ủy – UBND huyện tôt chức tốt diên xtaapj khu vực phòng thủ huyện, chiến đấu phòng thủ 3 xã: Mỹ Đức, Ô Long vĩ, thị trân Vĩnh Thạnh Trung;..

Năm 2023, Đảng ủy Quân sự huyện tập trung lãnh đạo quán triệt và thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, trọng tâm là các nhiệm vụ năm 2023 được xác định trong chương trình hành động của Đảng ủy quân sự huyện về thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân sự tỉnh lần thứ XII, Nghị quyết Đảng bộ huyện Châu Phú lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân đội lần thứ XI và Nghị quyết lần thứ XIII cuả Đảng; Thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng địa phương; Bên cạnh đó, tập trung xây dựng Đảng bộ Quân sự huyện trong sạch vững mạnh, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện“Mẫu mức, tiêu biểu”; nâng cao chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu của lực lượng vũ trang huyện, đủ khả năng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tú Trang