Quân sự

Bình Long – khởi công nhà Đại đoàn kết “Tết Quân – Dân” năm 2020

11:23 12/10/2019

Uỷ ban nhân dân xã Bình Long khởi công cất nhà Đại đoàn kết “Tết Quân – Dân”năm 2020 cho 02 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại 02 ấp là Chánh Hưng và Bình Châu.

Theo đó, 02 căn nhà được xây cấp 04, mỗi căn có diện tích 32 m2 trở lên, đảm bảo tiêu chí 03 cứng (nền cứng, khung cứng, mái cứng), có nhà vệ sinh.Tổng kinh phí xây dựng gần 70 triệu đồng. Dự kiến 02 căn nhà sẽ hoàn thành trong khoảng 01 tháng.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình hoạt động “Tết quân – dân” năm 2020 được diễn ra trên địa bàn xã, giúp cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, có được chỗ ở ổn định, yên tâm lao động, vươn lên trong cuộc sống cũng như tạo không khí vui tươi, ấm áp, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết Quân - Dân.

Được biết, thực hiện chương trình hoạt động “Tết Quân – Dân” năm 2020 địa phương sẽ cất mới 17 căn nhà gồm: nhà Đồng đội, nhà Tình nghĩa, nhà Đại đoàn kết,….cùng các công trình phúc lợi xã hội khác.

Thanh Trúc - Đài Truyền thanh huyện Châu Phú